Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Công ty TNHH GIIC chuyên nhập khẩu và phân phối các loại rượu vang cao cấp

 


Công ty TNHH GIIC chuyên nhập khẩu và phân phối các loại rượu vang cao cấp nổi tiếng trên thế giới, chúng tôi hợp tác với các nhà sản xuất rượu vang uy tín và thông qua quy trình lựa chọn sản phẩm khắt khe nên khi đưa ra thị trường đã tạo được sự danh tiếng và uy tín với những sản phẩm đạt chất lượng cao.

 

GIIC cam kết chỉ cung cấp sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi có đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức tốt và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ, chăm sóc khách hàng      một cách tốt nhất.

SẢN PHẨM

Chúng tôi có các sản phẩm đến từ các nước Pháp, Ý, Chi Lê….phong phú về chủng loại và dòng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng. Trong tương lai GIIC tiếp tục tìm thêm các sản phẩm chất lượng từ Úc, Nam Phi, Argentina…để cung cấp cho khách hàng.      

                 

 

BẢO QUẢN

Chúng tôi tuân thủ nghiêm túc quy trình bảo quản rượu vang trong môi trường yên tĩnh, sạch sẽ, ở nhiệt độ và độ ẩm tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi chăm sóc từng chai rượu như chăm sóc một thực thể sống.

 

 

PHÂN PHỐI

GIIC đã phát triển mạng lưới phân phối đến các khách hàng của mình  ở hầu hết các kênh bán hàng: đó là hệ thống các nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng bán lẻ rượu vang chuyên biệt (wine-shops), các nhà     phân phối thứ cấp, các công ty, các cơ quan, các tổ chức và các khách hàng lẻ.                    

 

SHOWROOM

Tại trụ sở Công ty, chúng tôi có showroom trưng bày sản phẩm & bán lẻ. Tại đây, khách hàng có thể đến dùng thử sản phẩm miễn phí để chọn cho mình những loại ưng ý, phù hợp nhất cũng như khám phá và tìm hiểu thêm thông tin về rượu vang…

                                            

DỊCH VỤ

Thông qua đội ngũ nhân viên có kiến thức, kỹ năng và giàu kinh nghiệm, chúng tôi phục vụ và chăm sóc khách hàng bằng chính giá trị của sản phẩm và uy tín của Công ty.