Sản xuất Rượu Vang tại TALAMONTI

Sản xuất Rượu Vang tại TALAMONTI

Tìm hiểu nhà sản xuất Rượu Vang TALAMONTI

 

Thông qua nhận định của Paul Valery – một Nhà thơ người Pháp, quá trình làm vang trở nên chân thực hơn bao giờ hết. Khi nói về sự hoàn hảo của tạo hóa, ông so sánh dòng vang thượng hạng nhất với loại ngọc trai thuần chất và gọi đó là “cao phẩm có tương quan nhân quả”.

 

Mỗi bức họa đều thành hình từ chuỗi các màu trước tinh tế. Mỗi lớp màu lại là một phần cốt yếu của họa phẩm, giúp hoàn thiện các dải màu nền. Cũng như hội họa, rượu vang được tạo thành từ hàng loạt phân đoạn phức hợp. Theo đó, chúng tôi cho rằng khi nếm thử rượu vang chúng ta nên hiểu và hình dung được quá trình tạo thành sản phẩm.

 
1
 

Triết lý vang của Talamonti gắn liền với nhận định của Đại thi hào Paul Valery – người đã đồng hóa một cách hoàn hảo tôn chỉ trong sản xuất của chúng tôi: thông hiểu nguyên liệu và nắm rõ các đặc tính chuyển hóa hóa sinh và vi sinh trong nước nho và vang thành phẩm. Từng bước hoàn thành các giai đoạn của quá trình vang hóa.

 

Với hiểu biết sâu sắc của chuyên gia làm rượu và cam kết nhất quán của chủ hữu trong quá trình canh tác và kiểm soát độ chín của trái nho nhằm đảm bảo tính ưu việt, phong thổ và phong vị phức hợp của sản phẩm.

 

 

NHÂN LỰC
 nhan luc  

Đội ngũ nhân viên Talamonti được tuyển lựa từ những tài năng trẻ, đầy triển vọng. Chúng tôi đào tạo nhân viên của mình với mục đích tạo dựng một đội ngũ lãnh đạo vững chắc để hoàn thành các mục tiêu xác lập. Họ là những ngôi sao tương lai của Abruzzo, với cùng một sứ mệnh cao cả: không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và trở thành biểu tượng về chất lượng của rượu vang Abruzzo trên thế giới.

 

Mục tiêu của Talamonti là không ngừng nghiên cứu, cải thiện và phát triển di sản của mình. Là một trong những điền chủ đầu tiên ở Abruzzo chú trọng tới sự hài lòng của khách hàng, Talamonti đã chính thức chuẩn hóa qui trình sản xuất vang theo ISO 9001 – tiêu chuẩn về Hệ thống Quản lý Chất lượng do Tổ chức Tiểu chuẩn hóa Quốc tế phát triển và ban hành.

 

Mọi kết quả có được trong quá trình nghiên cứu, phát triển đều được thẩm tra, tham vấn và chia sẻ cả trong nội bộ và cộng đồng vang Abruzzo.