Sứ mệnh & Giá trị hướng định của Nhà sản xuất TALAMONTI

Sứ mệnh & Giá trị hướng định của Nhà sản xuất TALAMONTI

Tìm hiểu nhà sản xuất Rượu Vang TALAMONTI

 

Năm 2001, điền nho Talamonti được nhà Di Tonno khởi trồng sau khi thử nghiệm hàng loạt các phương pháp thâm canh mới tại Abruzzo – một vùng vang lâu đời của Ý. Bước tiến này là kết quả từ đam mê và tâm huyết lớn đối với rượu vang và các giống nho bản địa của những người sáng lập. Họ khởi sự công việc với sứ mệnh phát triển các giống nho đặc trưng, đầy tiềm năng của vùng là Montepulciano d’Abruzzo, Trebbiano d’Abruzzo và Pecorino.

 

"Chúng tôi được khích lệ bởi các giá trị gia đình cốt lõi. Từ các nền văn minh nông thôn cổ xưa, và sự gắn kết chặt chẽ của con người với thiên nhiên luôn cho thấy tầm quan trọng của gia đình đối với sự tăng trưởng bền vững và sự sát sao trong việc quản lý điền thửa, sản xuất, nhân lực, đối tác và thị trường”- Antonella Di Tonno nói.

 

Trách nhiệm đạo đức mạnh mẽ và sự tôn trọng luật pháp là những giá trị mà nhà Di Tonno hướng định xuyên suốt quá trình kinh doanh của mình.

 anh bia

                 Đồng sáng lập viên

       Antonela và Cha mình. Alfredo Di Tonno     

"Ở Talamonti, sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng tìm kiếm và ứng dụng các phương pháp tối ưu trong lĩnh vực thâm canh nho, đồng thời không xao lãng những nguyên tắc phổ quát như tính pháp lý, toàn vẹn đạo đức, sự tôn trọng, an toàn, sức khỏe, môi trường, tính minh bạch, sự thật và sự cạnh tranh công bằng”- Antonella Di Tonno nói.

   
 

 

Bài viết Tìm hiểu rượu vang Talamonti khác